Đánh Bóng Sàn Bê Tông – Polished Concrete

Giới Thiệu

Giới Thiệu Bê Tông Đánh Bóng
Bê tông từ lâu đã được biết đến với độ bền của nó và các tính năng tiết kiệm chi phí. Với công nghệ hiện đại, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng đang tìm kiếm để khai thác những lợi thế của sàn bê tông cùng với nhiều lợi ích gia tăng khác. Bê tông đánh bóng là một lựa chọn phổ biến so với các vật liệu phủ sàn khác vì ba lợi ích đáng chú ý: tổng chi phí thấp hơn, bảo dưỡng thấp hơn, và thẩm mỹ cao hơn.
Độ bền và hiệu suất cao của đánh bóng bê tông đã làm cho nó là một sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng bán lẻ, nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm để xe, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc… Chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng có thể ưu tiên lựa chọn từng mức độ bóng mịn và thẩm mỹ theo mong muốn cũng như mục đích sử dụng.
Sàn bê tông đánh bóng là rất kinh tế. Không giống như nhiều vật liệu phủ bề mặt sàn khác, một sàn bê tông đánh bóng có thể kéo dài đến mười năm hoặc lâu hơn trước khi nó cần phải được đánh bóng.Bảo trì trên sàn đánh bóng cũng là tối thiểu, do đó làm giảm chi phí liên quan với việc giữ gìn sàn sạch, bền, và giao thông thân thiện.
Ngoài ra chúng ta có thể trang trí trên bề mặt bê tông với những ý tưởng thiết kế phong phú đa dạng bằng cách nhuộm màu bê tông với các màu sắc cổ điển hoặc tươi sáng tạo tính thẩm mỹ rất cao.

Polished-Concrete-Factory-Floor-Derby-30

polished-concrete-vancouver1

private_residence_gold_coast_signature_floor_polished_concrete_4

private_residence_gold_coast_signature_floor_polished_concrete_5

Private-Residence-Gold-Coast-Signature-Floor-Polished-Concrete-9

solutions-polish-featured-e1403727473966

Twister8

vadel polished concrete1 (2)

wpid-wp-1408194127177

_MGL0104

Concrete-12013-Pensacola-141

concrete-polishing-Example

environmentally_sensible

home-1

IMG_0444

office-floor-2

parlak-beton

polished-concrete2